Exercise

Ilang months po ba para magstart na magexercise or maglakad lakad na ang buntis? 3 months na po akong buntis

4 Các câu trả lời

Advice ko start now, mag lakad ka everyday 30 min. Walk or more then drink water lagi and be sure kapag naglalakad ka at nakaramdam ka ng ihi may c.r. ka agad na matatakbuhan :) iwas ka sa foods na maalat at matatamis as early as now kase nakakalaki ng baby ang matatamis. Good luck sa pagbubuntis ingat lagi kayo ni baby mo ♡(◡‿◡✿)

Hi sis. Sa first tri mo better ingat at wag muna mga physical activitues dahil maselan. Kung hndi ka naman maselan you can be active on your 2nd tri, ako po 7 months nagstart na maglakad lakad 30 mins a day kasi kaya naman po ng katawan ko and gusto ko dn po tlaga mka excercise.

As early as now mommy pwede napo. Light exercises lang para lang di sumasakit kasu kasuan mo habang lumalaki si baby til your delivery :)

Pwede nman poh siguro mga light exercise pero mas advisable Kasi maglakad2 pag 7months pataas n ung baby