pusod

kelangan paba bigkisan ang pusod? paturo naman po ng dapat kong gawen para sa pusod ni baby??

25 Các câu trả lời

bawal po ang bigkis sa pusod ni baby lalo na kung dpa natatanggal .. patakan lang po ng alcohol para mabilis mgdry at wag tatakpan

wag mu po muna b8gkisan habang hnd pa natanggal ang pusod nya mommy . . after nlng po pag nahilom na ang sugat . .

Hindi na po kailangan bigkisan Basta make sure na nakalubog na ung pusod qng sakaling paliliguan mo si baby mo.

No need na po.. Cotton with 70% isoprophyl alcohol po PRA madaling mgdry yan ung advice ng pedia Ni baby

Di na po sya inaadvise ng pedia. Mas madali oo matanggal pusod basta ma maintain clean and dry sya..

Hndi po advisable ng pedia ang bigkis mas lalaong d matutuyo agd ang pusod ng baby

Ung pedia ayaw pero ung iba gngwa pdn.. basta lagi m lang sya linisin alcohol

nde npo uso bigkis ngayon linisan lang po ng alcohol para matuyo agad

Di na po inaadvise ngayon yan.. Kusa nmn na po syang natatanggal.

Momsh hindi na. Kusa naman yan matatanggal after a week