35 weeks

Kelangan ko papo ba more lakad at exercise para bumaba?

35 weeks
28 Các câu trả lời

ako malaki tyan ko 35w5D , pro pag pa check ko sa ultrasound tama lang ang laki ni baby sa age weeks nya and ... ang nagpapalaki lng pala ng tyan ko is water volume 2 na po yung fluid ko whc is soooo good kasi sa tuwing mka kita ako ng mineral water? para syang manga .. mag lalaway ako 😂 TAKE NOTE: subrang lakas ko po kumain ng bread w/ peanut butter, siopao, and yung rice ko po minsan hindi pala minsan madalas po 2 cups minsan lang ang 1 cup of rice 🤣.

Aq kahit lakad ng lakad every morning at sabi ng ibang tao mababa na ang tummy q pag ie naman ng ob q tip lang so c baby lang talaga ang nasusunod kung gusto nya na o hindi...40weeks nà aq nag 1cm tapos labor na paghapon at nanganak kinabukasan..

3y trước

ano po nun ibig sabihin nun

Buti ka pa mamsh maliit ka magbuntis, magkasing payat lng tyo and magkasize tayo tiyan pero 26 weeks pa lng ako. Kay baby ata lhat napupunta kinakain ko. Huhu ayoko maCS.. 😭

5y trước

Hala lahat yan kinakain at iniinum ko. Huhuhu. Pang 2nd baby ko na kasi to mamsh.. Maliit lng ako nung una magbuntis pero paglabas ng baby ko 3.5kg normal. Kaya nacocompare ko ngayon tummy ko. Huhu. Pero thanks sa advice po super appreciated! 😊😇

Sexy ni Mommy. Grabe taas naman niyan tummy mo Momsh. Sakin ang baba kaya naka bedrest since 5months. 30weeks and 2days pa lang ako ngayon

Not at this week mommy baka mapagod ka at mag pre term labor ka. Your OB will advise you naman when you can walk

Tama lang yan sa 35 weeks. bka maanak ka po ng mxado maaga pag naglakad kna kgad.

Ask your OB about this one. Sasabihin naman po nya if you need to do it na or hindi pa

5y trước

Mataas pa po ba?

Bababa naman ng kusa yan si baby 35weeks k plng malayo pa mg lakad lakad k pg 38weeks na

5y trước

Thank you po

Squat² ka sis. Yan Ang ginawa ko. Ang bilis ko Lang nanganak.

Yes momsh it helps din po para madali lang yung lumabas si baby

5y trước

Sobrabg taas pa po ba or medyo hindi na po?