6months

Kelangan ba tlga ang flu vaccine sa buntis? Or okay lg khit wla. Hehe wla ksi budgets hanggang center lg po ang kya. Pasagot po😊

2 Các câu trả lời

Tetanus lang vaccine ko last yr, di nmn nirecommend ni OB kasi wala pa itong virus sa atin. Ngayon kasi mahirap na.. madali kasing magka flu ang buntis kaya ingat nalang talaga po. Nagpa flu vaccine sila mama sa center lang pero libre. Idk if that "libre" applies too sa preggy. Try nyo lang po ipagtanong sa center, baka sakali :)

di lang rin po kasi para sayo yan mommy .. para nrin kay baby. lalo sa pnahon ntin ngaun ang hirap.