rota vaccine

kelangan po ba tlga ipa rota vaccine ang baby natin??. kc wla po ito s health center namin, expensive po tlga e tatlong dose ang kelangan. isang dose palang po kmi. balak ko sana kung anong available sa health center namin un nlng ipa vaccine ko kay baby. #pleasehelp #advicepls #parents

1 Trả lời

Hello po. Ang Rotavirus Vaccine ay para hindi po maging prone sa diarrhea ang baby. So basically kailangan po yan ng baby.