movement ni baby

1st time mom, kelan nyo unang naramdaman movements ni baby sa tyan?

14 Các câu trả lời

SA PANGANAY ko One month tuwing madaLing araw tumitigas sya. 5 months Yung pitik 6 to 9 lahat mararamdaman Mona

11weeks po pero parang pitik pitik lang po yun, 16weeks mas malakas at madalas na po ang paggalaw ni baby..

5months po momsh... parang pitik pitik lang... 7months mararamdaman mo na yung mga sipa niya...

16 weeks 😊😊😊. It feels like popping bubbles. Nagugulat nlang aq 😊😊😊.

9mo trước

Same tayo mi nakakagulat hehe

16 weeks pero mas ramdam n ramdam nong nag 20 weeks na talaga

16 months po..parang my mga popping bubbles sa tummy ko..

5 months ko na feel, 1st time mom

16weeks to be exact..😊

5mon na nun sis noong ako

16weeks🥰