8mos old baby

Kelan po unang natuto ang baby nyo ng mga close open, align, clap hands, mga ganun po? 🤔 medyo worried ako kasi 8mos na si baby ko hindi pa sya marunong😥 we're teaching her naman kaso wala parin😥 any tips or advice po pls. Tia! #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #bantusharing

1 Trả lời

Don’t rush mommy. Ang mga baby kase may kanya kanyang phase sila. Parang eto 9-10 months.. at di talaga nya feel magclose open hanggang ngayon na 20 months na sya 😂 pero alam na nya yung close at open. Repetition lang din po talaga. Mafamiliar sya sa mga terms at papano gawin. Parang align unang nagawa neto at 5 months. Yung clap late na din 7-8 months. Yung close open talaga ayaw nya 😂

4y trước

thank you sissy!❤️☺️