Stretchmarks

Kelan po lumabas yung stretchmarks nyo sa tiyan? Thank you po

34 Các câu trả lời

Sa kin, Mommy, mga 32weeks I think. Kala ko nga di na ako magkakaroon kaya lang biglang laki ng tyan ko eh 😅 Join ka sa diapers and maternal milk giveaway ko, Mommy! https://community.theasianparent.com/q/pregnant-ka-ba-lactatingmom-newbornperfect-ang-giveaway-ko-para-sayo/3284167?d=android&ct=q&share=true

Hindi ako nagka stretchmarks sa tummy pero sa legs marami. Mga 8 months preggy lumabas stretchmarks ko sa legs.

Sa ngaun wala pa po☺️ pero may mga patient kami lumabas strechmark nila after manganak dun nag labasan🤗

sakin 9 months, sobrang alaga ko everyday. kala ko safe na, tapos bigla 9 months lumabas saklap

6months na peru wala padin sakin 😁 sana kahit pag labas ni baby wala padin 🙏

Ako po now na 7 months na. Nag simula sa super kati at tada nag appear na sila. Hehe

Ngayon meron na 5 months ung itim itim 😅 kakakamot 😂

Depende po. Ako kasi walang stretchmark nagbuntis.😊

After po manganak tas bumalik sa dati yung tyan

pg mkati n di kayang tiisin.mga 4mos ata