Stretchmarks

Kelan po lumabas ang stretchmarks nyo sa tummy mga mommy? Me: 35weeks ko nakita meron na sa ilalim ang kati katiiii huhu grabeeee!! Ang sarap kalkalin

1 Trả lời

Wag po dadami siya lalo. Bili ka po BL cream sa mga botika sa labas. Mawawala din yan agad

5y trước

Ano po yung BL cream? Palmers po ginagamit ko since nag 24weeks ako. Pero yun nga nung nahospital ako ng 35 weeks hindi ko nadala yung palmer kaya siguro lumabas.