1st time

kelan po ba pwdeng mag pacheck up pag nag positive na yung result?? Agad agad po ba ?? 1st time ko lang po kasii Salamat?

1st time
40 Các câu trả lời

Anytime po pede na kau pacheck. The earlier the better. Para mabigyan na ng tamang vitamins c baby at the same time maadvise na kau kung ano mga dapat at hindi dapat. Para maease din po yung mind nyo sa mga doubt, less stress..

5y trước

Thank you 😊

Pag nagpacheck up ka ng wala pang 7weeks ang tyan mo chances are wala pang heartbeat or too early pa kaya pababalikin ka ulit. Wait for 7weeks nalang.

Yes po. Ako nun nag pt ng june 1 ng madaling araw and positive result. After work nagpunta na agad kmi ni hubby sa ob para magpa checkup.

Yes pacheck up ka na agad. Para maresetahan ka na rin ng mga vitamins. Congrats! Take care of your baby inside u. 😊

5y trước

Thank you po 😊😊

Upon finding out na buntis ka pacheck na agad sa OB para mabgyan ka reseta for vits at mamonitor c baby.

Pacheck up ka agad, para makita kung ano kalagayan ni baby mo at para mabigyan kayo ng vitamins.

Yes po, esp kung work up nyo po or trying to conceive po tlga kayo, para mbigyan ng tamang vitamins.

5y trước

Ok po thanks 😊

PA check ka po agad Para MA ultrasound ka Para malaman Kong anu sitwasyon ng baby sa luob

As soon as possible mommy..Congrats and God bless on your journey to motherhood!

As long as you find out momsh, pacheck up na po kau.😊 congratulations mommy.