Mga first time mommies!! ♥️

Kelan niyo naramdaman si baby? Hindi yung pintig ah, yung as in nag gagalaw na siya sa loob? I'm currently on my 17 week and 2 days. Still wala pa akong nararamdaman bukod sa pintig lang. Salamat sa mga sasagot! ❤️ ✨ Edd: Jan 2025

9 Các câu trả lời

based po sa nabasa ko depende sa placement ng placenta kung malakas or hindi ang mafeel kay baby. mga 15-17 weeks nafifeel ko na sya na gumagalaw lalo na pagkatapos kumain. then 18-20 weeks, malikot na talaga sya. bawat oras nafififeel ko na sya and nakikita na rin sa tiyan yung paggalaw galaw ni baby ☺️

1mo trước

💖💖💖

Mga taptap and parang bubbles palang nafefeel ko sakanya at 17weeks mii and now 18weeks na kaya sana maging prominent na movements nya pero ang sabi kasi kapag ftm and depende parin sa pwesto ng placenta ks baka mga nasa 20weeks+ mas ramdam na sya.

1mo trước

Ou nga mii. Praying na mafeel na natin si baby! Mga unang kicks niya! ❤️ ✨ High lying posterior placenta ang placement ni baby e.

17 weeks 5 days po ako, wla p po ako nararamdaman n galaw galaw ni baby s loob., pero minsan prang may nararamdaman ako, ganyan din, prang pintig lang.,

17weeks din ako pero ang feel ko lang parang pitik pitik. yung mismong movement wala pa, aroung 18 - 20weeks pa daw ang sbe for ftm 😊

1mo trước

Yes! Praying for you and your baby! Stay healthy mii. Soon mararamdaman na natin sila. ❤️✨

17 weeks na rin me ramdam ko na sya na gumagalaw hehe di lang cguro ganun pa kalakas yung galaw pero ramdam ko na malikot si baby

hello po 5 months up papo mararamdaman ang sipa ni baby mommy☺️

Same tayo Mii. 16 weeks and 2 days di ko pa maramdaman si Baby ..

1mo trước

Praying na mafeel na natin ang kicks ni baby!! ♥️ ✨

Nafeel ko si baby ng 22 weeks onwards.

parang butterflies lng po mafefeel