No pulse sa puson?

Hi mga mommy I'm currently 12 weeks and 4days na and still no sign parin ng pintig sa puson ko tuwing madaling araw then paminsan minsan may nararamdaman ako pero halos saglit lang nag woworry ako masyado. Simula 1month until mag 4months na tiyan ko wala akong naramdaman na kahit ano normal lang ba yun?

1 Trả lời

walang heartbeat ni baby na makajapa sa puson. kung may nafifeel ka man nun, pulso mo po yun. 18-22weeks pa usually ang galaw na mafifeel from baby.