Hand clapping

Kelan natuto mag hand clapping mga baby nyo? Ang baby ko antigas ng kamay diko maturuan. Pahingi po ng tips

8 Các câu trả lời

8-10months. kusa nya yan matututunan kung madalas nyang nakikita. do kailangan ipilit kung di oa hanada ang baby mo. iba iba po ang timeline din ng mga babies basta di naman ganun kalayo ang agwat sa pinagbababsehang edad okay lang.

Kusa naman pong matututo yan,hindi niyo po papalakpakin kamay nyan,ipakita niyo lang po yung ginagawa niyong pagclap,grabe naman kayo sa pagsasabing matigas kamay ng anak niyo,halatang pinupwersa niyo.

always demonstrate po kay baby kayo po muna lagi nyo ipakita. gagayahin din po kayo nyan. sabayan nyo po ng kanta tapos may clap na action para ma anticipate ni baby kung kailan mag clap.

6months si baby ko nag clapping siya.. 4months kasi Close-open ang una namin naturo Sakanya...🥰 practice lang mi at pakita mo Sakanya palagi handclapping

Kusa lang po yan mommy. Turning 9 mos na baby ko next week, di naman namin sya tinuturuan mag clap, bigla lang po nag clap na gestures yung hands nya.

8months po sis, ilang months na po ba baby nyo usually nmn po 8-9months ang hand clapping minsan kusa nlng nila gagawin ipakita mo lng lagi sa kanya

my son started hand clapping when he was 6mos old

6 months🤗