Development (9-10 months)

9 months and 27 days na si LO. Gumagapang na s'ya pero hindi pa makaupo mag-isa. Dapat na po ba akong magworry? Responsive s'ya kapag tinatawag. Nagagawa nya din magclose-open play, hand clapping, and nakakapagsalita ng Mame, Dade, Dede, Hindi, Ayaw at Tita.

3 Các câu trả lời

Wag mo mii icompare ang milestones ng iba, sa anak mo. Iupo upo mo lang sya lagi like sa high chair or may unan sa likod. Magiging ready din yan si baby eventually gugulatin ka nalang nyan. Continue mo lang ang feeding ng milk.

iba iba naman lada baby. if still bothered, you may ask a pedia. pero for me normal lang anak mo, just cont supporting and teaching na lang kay baby.

Practice mo po para masanay sya kung papaano, meron din pong mga tutorials s youtube. Pero kung worried ka po talaga, consult mo po muna sa pedia.