Curious sa Hand and/or fingers

Pinapanood/ tinititigan din ba ng baby nyo yung kamay/ mga daliri nya? #fivemonthsold #milestone

Curious sa Hand and/or fingersGIF
16 Các câu trả lời

yes! baby ko lately, biglang tinataas kamay, sabay titig tas minsan nagko-close open or diretso sa bibig para mag-suck ng fist. halos same time na natutunan nya mag-clap. baka naa-amaze lang sila sa kayang gawin ng hands nila, and na kaya nila silang i-control. 😁

yes. yung parang ino-observe while moving the fingers. may phase din na parang magkahawak palagi kamay nya. now, mahilig naman syang mag-slam ng hands bukod sa palaging pagsubo sa fingers na i think because of teething. 😅

yes🥰 may phase talaga na ganyan tapos nag wiwave goodbye or hi sa salamin tinitingnan ang hands at close open and clapping hands . ok yan Mii basta hindi siya obsessed sa hands niya Yun dun nalang naka focus

1y trước

may phase po na nagko close open mag isa, minsan tinitingnan habang ginagawa nya, minsan hindi? #ftm

my baby boy rn. nasa phase sya na kakatuto lang nya mag-clap at close open. paulit ulit nya ginagawa lately even without us telling him to do so. he just also learned high five and shake hands.

how about feet po? pansin ko after hands/fingers, now that baby's 7 months, pinapansin naman nya yung feet/legs/toes nya. madalas nya hampasin, kurutin or just hold.

1y trước

ff

may phase lang tas now, hilig na manghila ng buhok, mangurot, mangalmot, pero pinakamadalas, maghampas 😅

yes, it's a phase.. very cute na tinititigan nila yung kamay nila tapos bilog na bilog yung mga eyes 😊😊

1y trước

may phase po na mahilig talaga sila mag clap or close open mag isa? #ftm

my baby after discovering his hands, hampas naman nang hampas. 😅

yes, there was a phase. tas now, i think sa feet naman 😅

i've read na it's a part of baby's development