Có ai như tình trạng như e k ?

#Kechuyen có mom nào giống e không ? E nay tuần 11 rồi . Em cảm thấy mệt hơn từ tuần 6 vì tuần 6 e ms phát hiện e mang thai , trong tuần 6 thì cảm thấy hơi nặng bụng và khó thở nhẹ nhưng càng lúc đến tận bây giờ e thấy quá mệt khó thở như muốn nghẹt thở , và nặng trĩu cái bụng hơn . Và mỗi khi đang nằm chuẩn bị ngồi thì nguyên một dàn xương chậu nhức nhói đi theo nhiều lúc ngồi thôi hay đi xương chậu bị nhức . Có lúc đag đứng nói chuyện tự nhiên vùng xương chậu nhức nhói . Có ai bị như e k ah??

2 Các câu trả lời

bầu mà mom, đau nhức là bt mom ạ. Mom ăn uống đủ chất vào, phải đủ canxi cho chắc khỏe

3y trước

em có uống 3 loại thuốc và sữa bầu luôn á. mà vẫn bị càng lúc càng khó ngủ

bầu là vậy đó m,gán uống canxi ,sắt đầy đủ vào là ổn à m