Sustento

Kbuwanan ko na. Ngigipit na rin masyado dhil mag isa lang ako.😓. One night stand lang ang nangyare samin ng ama ng bata. Pwede po kaya ako makahingi ng financial support?🙇🏼‍♀️

2 Các câu trả lời

Yes pwedeng pwede po. If di sya magbigay ay against RA 9262 po iyon,

2y trước

Hi maam, ano po nangyari? Nagbigay na po ba ng sustento ang ama?

Alam nya po ba pagbubuntis mo ngayon?

4y trước

Pwede mo sya hingan. Pag tumanggi sya, pwede mo ipaglaban ang sustento kasi alam naman nya sya ang ama. Makakasuhan po sya jan pag ayaw nya e responsibilidad nya rin yan po.