Type of Delivery

Kayo po ba ay normal or via CS? Ako CS kasi malaki si baby at maliit din ang sipitsipitan ko.

28 Các câu trả lời

CS po liit daw sipitan and malaki si baby kaya ayon nagibang lugar pa kame para makatipid pagcheck naman skn ng second na OB di naman sya convinced na malaki si baby at nagaadjust daw katawan kaht maliit sipitan kaso ayon nasa ibang bayam na nga kame nakausap nrn mga tao na pde kaming bigyan ng discount ended up with cs prn nakaset nrn mind ko pero nasagi prn sa isip ko ano kaya kung nainormal ko si bebe

Ako po maliit naman si baby kaso maliit din daw sipit-sipitan ko. Sinet na ni OB expectations ko na kaya namang i-normal, pero kung hindi talaga kakayanin, i-cs daw ako na ayoko naman. Kaya inom na 'ko evening primrose and more lakad. Praying for normal delivery pa rin kami.

Normal po, muntik ma CS pero buti mabait si OB. They taught me how to properly push. Pinagbigyan nya ako, sabi ako ayoko po ma CS

CS din ako sis. Below normal ang amnioticc fluid ko at kahit na induce ako twice, gang 1cm lang tlaga.

Cs po. Nauna ung panubigan ko.. tas di na nagprogress ung pagbuka ng sipit sipitan ko

Same tyo mommy 😊 saka excessive po ang amniotic fluid ko eh polyhydramnios ba..

ECs here. Ngstock sa 5cm need na ilabas si baby kse bka makapupu na s loob

CS po, wala kasing line sa gitna ng amniotic sac ko. Kambal kasi 😂

Via CS. malaki si baby at the same time may bartholin cyst ako.

5y trước

sobrang hirap pag may bartholin

Pano nyo po nalaman na maliit po sipitsipitan nyo. Ty po

5y trước

Nasa lahi namin sinabihan na ko and balakang lang sumasakit so matik na daw pag ganun