8 weeks

Kayo din po ba mommy malakas pintig ng tummy nyo nung 8 weeks preggy kayo?? Yung tummy ko kasi ang lakas as in makikita talaga na gumagalaw sya ?

8 Các câu trả lời

Hala mommy imposible pa yan sa ganyang stage kasi super liit pa ni baby. Hindi pa natin mafifeel movement nya. Posible po na yung pintig is heartbeat nyo dahil mas malakas po ang pulso lagi ng buntis.

same tayo sis, minsan hindi lang pitik parang mya maya biglang mafefeel ka tlaga na gumalaw ganern haha, 15weeks na ko ngayon and ganun padin medyo galaw na ng konte yung nafefeel ko hindi lang pitik

hindi ko sure ha akin kasi 8 weeks may nararamdaman akong sobrang hina ng tibok sa tyan ko pero minsan kolang nararamdaman yun bigla nalang titibok

ako rin po 8 weeks, nakaraan sobrang pintig nya kala mo naninipa na sobrang pintig nya, ngayon madalang ko nararamdaman pintig nya

2y trước

same po

Baka po sa inyo ung nafefeel nyo po

Di pa po yan si baby.

Ah ok po baKa nga po

5y trước

Weird yun mommy. Haha. If di ka sure, ipacheck up mo kasi mostly pag malaki na ang tyan ng mommy, very visible na movements ng baby pero if ganyan, hmm dapat wala. For your peace of mind, you can have it checked by an OB.

hindi po