Pagnahihilo kayo mga mommy ano ginagawa nyo .8 weeks preggy here

Pagnahihilo kayo ano ginagawa nyo 8weeks pregnant

3 Các câu trả lời

pumipikit lang ako tapos hinga malalim.. 😅 then hahaplusin ko puson ko at kakausapin lang si baby na wag masyado pahirapan si mommy and kapit lang kaming 2 🙏💪

nagrerelax muna mommy and check din bp baka mataas . kaya lagi ready yung pang bp ko sa bhay to monitor kong normal lang bp ko mahirap na ma cs 😅

2y trước

same tayo 8weeks din ako grabe ako mahilo

ako po nahihiga lang, tapos po inom water.. pag inihiga ko po, naiidlip ako.. Pag gising ko, okay na po☺️