breech

Kaya po ba i-normal kahit breech?

40 Các câu trả lời

As per advice tlaag ngaun sis CS po tlaga katulad ko. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

mommy ung mga noon na mommies na wala pang kaalaman mxdo sa gnyan my mga kumadrona na marunong tlga cla pro ngyn iba na kc eh my iba kht breech nanonormal depende pa yan sa ob kung high risk un and my ob na ayw tlga mgtake ng risk. pray lng kung matagal kpa manganganak iikot pa yan kausap dn c baby.

Breech ako noong 7months q, nag pa soundtrip at nag pailaw gmit plash light aq sa baba ng poseg q.. Yun umikot sya ..cephalic na sya ngayun... Ndi aq nag ccnulangin dpat gnun ginawan mo...

Delikado momsh dito samin sa palawan viral Namatay yong baby kasi pinilit nila ilabas ng normal kahit breech position si baby nalamog yong bata kawawa

Kung sobrang liit po ng baby like kung premature siya at lalabas na talaga. Pero kung malapit na sa term hindi po delikado matrap yung head ni baby.

Hindi daw po delikado pag ganyan sabe ng OB-GYNE ko...lalo n pag kbuwanan mo na.. Ask nyu po yung OB or doctor if panung pinakabest way..

Delikado ang normal delivery kapag breech si baby. Wag ka na mag-risk mamsh na inormal sya. Pero kung malayo pa kabwanan mo, iikot pa yan si baby.

If breech position po , usually CS po yan mommy.. if malayo pa due nyo iikot pa yan c baby,drink plenty of water then walking2 po.

Sabi ng ob ko, wala pang doctor sa pilipinas na fully trained magpaanak ng normal kapag breech. Taas ng risk na masakal ang bata.

normally umiikot pa nama po si baby in time sa paglabas nia. keep on praying na lang din momsh. and be positive.