Breech normal delivery?

Mahirap po ba manganak ng normal delivery kapag breech ang baby?

43 Các câu trả lời

sobrang sakit pag breech nilabas si baby compare to cephalic kasi huli ang ulo nya which is nasa dulo ung sakit, normal delivery po ako nakabreech si baby ko una tuhod kaya kya naman daw inormal and magaling lang din tlaga ob ko and magaling xmpre si God hindi nya kami pinabayaan ng anak ko..lying in pako nanganak

Hnd na daw po ineencourage ng mga doctors at midwife na magnormal ang mga suhi. May mga cases daw po kasi na nasakal ang baby kasi naiwan ulo sa loob, hnd sabay na lumabas paa. Kwento lang po ng ob ko. Sobrang risky daw po. Dalawang anak ko breech kaya aun CS. Saklap gastos huhu.

Complete breech po c lo ko... at cs po ako... on my 2nd ultrasound 21weeks nakita na na breech cya... hanggang 3rd and 4th ultrasound... ung iba sabi naikot pa daw...eto npo cya ngayon 7days old na cya...

Kapag maliit lang c Baby kaya yan. Panahon dati wala naman yung CS,CS na yan pero maayos naipapanganak yung bata kahit suhi. Lola ki nanganak ng kambal parehas suhi pero nainormal delivery.

I am breech and nalaman ko 7 months na baby ko and di pa naman nag suggest ang OB ko na i CS ako since possible na umikot pa ang baby kaya think positive lng sis keep it up

Umiikot pa yan kung wala ka pa sa third trimester. Research ka about it, naiikot yan. Depende sa doc mo kung keri niya, pero kung mahihirapan kayo ni baby, CS ka.

Yes po. Mahirap talaga. Baka kasi magka complications. Baka ma trapped kasi yung head since yung feet nya mauuna, hndi maging large enough for baby's head.

Opo mommy kanina kapapaultrasound ko lang need daw po talaga cs kasi madaming pwedeng mangyari kay baby like baka mapulupot pusod nya sa leeg

noon pde pa inormal kpg breech ngyn nirerecommend na ng mga ob na CS kpg gnyn takot na kc clang mgtake ng risk lalo baby na pinaguusapan.

Sabi ng midwife na kapitbahay namin madali Lang Naman dw magpaanak ng suhi magaling talaga yon pero SA ngayon CS na Yan.