breech

Kaya po ba i-normal kahit breech?

40 Các câu trả lời

Pwede naman po. Kaso napakadelikado po yun para kay baby. Kung maari CS nalang. Sakripisyo para sa anak.

pag breech po wag na po ipilit ang normal kung naadvisan na po kayo ng cs ng ob.delikado po kasi

Yung kapatid po ng asawa ko ganyan daw sya ipinanganak ng mamaya, normal delivery naman.

May kilala ko nainormal khit breech pero parang ang hirap kc paa unang lalabas. Katakot

Pwde naman i normal daw sis, kaso risky kasi baka maubusan ng oxygen ang bata sa loob.

Risky po. Patugtog at flashlight mu po si baby sa ilalim ng puson para po umikot.

Sa hipag ko din. Breech baby nya sa lying in pa. Pero normal nalabas.

Yes mommy. Ako breech posisyon sabi ng mama ko, nainormal niya hehe

ok po kung cs kasi delikado pag susubukang inormal ang breech.

Mag pa ob ka Po ..delikado mahirap na isakripisyo Ang buhay ..