My little baby 👶

37 WEEKS AND 1 DAY EDD: APRIL 15 2021 DOB MARCH 26 2021 Weight: 3.5 kg

My little baby 👶
22 Các câu trả lời

anong sign of labor mo sis?? panay tigas kc ng tummy ko at hirap ako sa iisang pwesto at umupo .. my pain sa lower pag naninigas pero kaya ko pa nmn ang pain...

3y trước

congrats sis

So healthy naman ni baby, congrats po.😍 Going 37weeks na ako hope makaraos na din ako ng safe.🙏

3y trước

pray lang po makakaraos karen po. have a safe delivery po. 😊

ako 38 and 2 days na ako bukas Panay sakit lang ng puson at balakang na stock na ako sa 2 cm gusto Kona makaraos

3y trước

same here sis, 38 weeks and 3days n panay lng din sakit ng puerta q ala pa sign ng labor.

ang laki naman niya 37 weeks palng sakin 2.2kg lang baby ko 37weeks din

3y trước

yes sis malaki sya sa 37 weeks.

ang lusog at ang cute naman nya😍 ang laki ni baby. congrats po momsh

Ano ginawa mo momshie para ma pa anak ng maaga, congratulations po

3y trước

Wooow galing namn congratulations momshie

wow congrats po momsh. buti kpa. ako 39 weeks n tom. d pren lumalabas

3y trước

pray lang po makakaraos karen po 😊

Congrats po mommy’normal delivery po ba kayo ang laki ni baby

3y trước

yes normal delivery po ako. 😊

ang lusog lusog😍 congrats po🙏😇🥰

Congratulations mommy ❤️