Mga mi ask lang po

Kaya niyo po ba ipahiram anak niyo sa lolo at lola niya at dun siya muna matulog? Pumapayag po ba kayo mga mi?

4 Các câu trả lời

Nope,sorry pero kahit isang gabi lang madaming pwede mangyare sis. Maigi nang sigurado tayo kesa magsisi sa huli.

12mo trước

same here.. months p nga lang anak ko nung pnaalaga ko sa byenan ko pero d n nia nbantayan, ngkandagasgas ang dlwang tuhod pti nguso dhil d nia nbantayan ung bata.. what more pa kung khit isang gabi lng dba.? saka may trauma na ako. hindi nman sa pagddmot pero mas kampante prin ako kpag aq ang ksma ng anak ko