Laki ni baby

Kaya ko ba inormal ang baby ko 3.8kg 39wks. Na sya or tanggapin ko nalang na maCCS ako.. Ayaw ko talaga maCS bukod sa mahirap malaking pera din malalabas namin.. Haysss!!!.

Laki ni baby
104 Các câu trả lời

Hello mga sis salamat po sa mga nagcomment nakaraos na po ako last sat. Nov. 30 39wks. & 2 days 3.3kg po baby ko not 3.8kg na nakita sa ultrasound via CS. Nagtry din po ako maglabor 6hrs. Induced labor ginawa sakin pero wla progress nangyari hanggang 2cm lang cervix ko kaya napagdesisyunan namin ni husband na CS kasi nahihirapan na din ako kaysa patagalin pa. Sobrang Worth it lahat ng sakit na naramdaman ko yun time na yun narinig ko iyak ng baby ko lalo na healthy at kamukha ko pa sya.. Hehe Yuan Albert 1st & best gift nareceive namin nitong darating na Christmas..

5y trước

🥳🥳

laki po ng baby nyo, wag na po mgrisk pa cs nlg po para sa inyong safety. nangank nga ako 3.2 kg, dami kong tahi, di pa nga nghilom papintng puwet tahi q khit 1mnth na c baby at ngkaroon pa xa ng cephalhematoma sa ulo ung bumukol ang ulo nya dahil naipit ang ugat sa ulo nya dahil di q xa naire ng dretso kya gnyan ngngyari s uko nya. so for both of ur safety, follow ur ob. muntik na nga ako ma cs kpg lumaki pa c baby, buti lumbs na xa at 38wks, kpg dw lumipas pa ng 1wk mdgdgn timbng nya, ma cs dw ako, lumaki xa ng gnyn dahil gestationl diabts ako nung buntis.

Naalala ko tuloy nung preggy pa ako 4.1kg si baby di ko kinaya mga 9 hrs ako naglabor pinipilit ko ilabas 9cm nako kapag inaIE ako bumababa nagiging 7cm ako at lumalapad na daw ang ulo sa kapabalik-balik kaya ang labas CS di nakaya sa laki ni baby. For me di naman pala ganun kaworst ang CS una takot ako sa CS kasi masakit at ilang linggong sakit at masisira body figure mo hindi naman pala share ko lang base sa na experienced ko haha

5y trước

For me sis ah kung ikukumpura yung sakit ni labor kay CS walang kapantay talaga ang sakit ni labor kaysa kay CS haha

Kaya mo yan ,tiwala lang. Kaya tau mga nanay dahan dahan tau sa pagkain,danas ko din Na nag labas ng anak Na subrang taba at mataas pa Na baby sa bahay ko lang nilabas kc noon sa province Di pa naman uso ang hospital ngaun lang naman pinag bawal ang hilot.kaya gang pwet ang pilas ko,tinahi nalang ng doctor nun time Na umanak ako da pangatlo kong baby sa hospital.muntik ko din ikamatay un.

depende po yan sayo. kung pipilitin inormal. 3.2 kilo baby ko bunso una palang sinabihan ako na cs. since 2.7 first baby ko.. pero pinapili naman ako if inormal o cs . cs pinili namin ni hubby sabi ksi ni ob ko pwede daw i trial normal. kso mahirap din kung pipilitin i normal then need ma emergency cs pag di kinaya. lakas ng loob need momsh. Pray lang kung ano desisyon mo. Godbless

Trust your OB kung ano desisyon nya ung sakin at 38wks na ultrasound 3.426 na at sinabihan nya ako na ndi sya nag papa deliver ng normal kapag 3.5 n ang baby lalo pa at 1st time ko.. wag mo ipilit gaya ng ibang nagcomment kasi life mo at ng baby mo ang at risk.., ang pera dumadating nmn yan wag mo panghinayangan..😍

5y trước

Aaaaaaw,congratz po God bless!

Momsh buti nga 39 weeks na xa nag 3.8kgs..ung lo ko nga 37 weeks 3.75kgs na..😊😊 and normal delivery ko xa after 13 yrs mula ng naipanganak ko ung 1st lo ko..kaya mo yan basta normal lahat result ng lab mo , prenatal mo..lakad2x lang tapos exercise ka para bubuka ng bongga ung cervix mo😊😊😊

If safety ninyo ni baby sis, wag ka po mag dalawang isip na ma cs. Yan ang advice sakin ng ob ko and mom ko nung manganak ako. Naka breech kase si baby ko, 9 months mo na inalagaan kaya bakit mo pa irrisk un safety nyo pareho kaya ayun I decided to go for cs na.

if ever kaya mo e normal momsh go lng po, my kaibigan ako 3.9 kg ung baby nya nung pnanganak nya sa private lying in un sya dahil nga ayaw nya magpa cs kse kaya nya daw talaga iire un... nakayanan nya nga di nya akalain din. kaya goodluck po momsh god bless

Momsh, ung kakilala ko nga , dito sa mindanao sa sultan kudarat umuuwi para lang manganak kasi mura lang cs dito :) ako nga na taga general santos city , uuwi rin ng sultan kudarat para dun manganak , aabot din kasi ng hundre thousand ang cs dito hayst

5y trước

Ano po yung vits momsh? Hihi