Timbang ni baby

3.5 kls. mahirap n po ba inormal? Thnks s ssgot

10 Các câu trả lời

Kaya yan mommy, tiwala ka lang sa sarili mo, and pray, mindset lang. law of attraction. 3.3 kg baby ko nun. ND walang tahi at epidural ako nun 😊 First baby 💛

Meron naman nakapag normal po, pero yung OB or midwife mo lang makapagsabi if kaya mo or hindi.

Kaya naman mommy basta walang complications ang pregnancy at di maliit ang lalabasan ni baby.

depende po ..normal delivery naman po ako 3.5 kls c baby

Kaya naman po kung malaki ang sipit sipitan nyo :)

ako 3.5 si baby kinaya naman natagalan nga lang

ako 3.35 naenormal ko nmn bxta malakas lang loob mo

4y trước

kaya mo Yan mommy ,my wife give birth w/ my baby boy 3.6 kl, via normal delivery.

kaya nmn po. Good Luck Mommy ☺️

3.9kgs sa ate ko normal nman

3.6 normal delivery