Laki ni baby

Kaya ko ba inormal ang baby ko 3.8kg 39wks. Na sya or tanggapin ko nalang na maCCS ako.. Ayaw ko talaga maCS bukod sa mahirap malaking pera din malalabas namin.. Haysss!!!.

Laki ni baby
104 Các câu trả lời

Depende yan sis kung maluwag sipitsipitan mo. Nkadepende din sa lakas ng loob mo. Hehe. Si ate ko ung bunso nya nainormal, 4.3 kg. si baby. Kaya lang medyo nahirapan dn si baby naospital din pero ok nman. Sa ngayon mag-6 yr old na sya. 😊

hindi po ba kayo inadvice na magdiet? ako po kasi ganon eh, nung nagsimula weekly check up ko pinagdadiet na ko para daw po hindi na lumaki ng lumaki si baby. 3.4 kgs po si baby and normal ko siya nailabas sa lying in po ako nanganak.

Kaya yan sis.. depende pdin sayo at sa sipit sipitan mo, pray ka lang.. ako nga 3.1 nastuck lang tlg sa 7cm kea nacm. Depende pdin tlg! Mahirap po tlg macs mabigat sa bulsa at matagal maghilom ang sugat.. pray kalang sis god bless

5y trước

Thank you!!!..

3.28 baby ko nung ako..36weeks pa lang ako pero pumutok agad panubigan ko..akala ko din kaya ko i normal since naglabor na ako for almost 13hours..ang ending ko emergency CS kasi di nawawala sa 3cm un pag open ng cervix ko

Mamshie walkaton every morning tpos squat yung first 2 babies ko both 9 pounder normal delivery pareho, hopefully normal pren ako this time as of last utz almost 3kg p lang si baby. Lakasan mo loob mo kaya yan. God bless po

5y trước

Aaaaaaaw,congratz po

Depende po yan s Ob kc cya mkakaalam kung kaya ng sipit sipitan nyo mglabas ng gnyan kalaki po n baby..hrap po kc ipilit nmn na mag normal ka tpos maliit lng sipit sipitan mo bka mag ka prob ka s pnganganak mo

Awts kaya mo yan mommy tiwala lang kung mapush mo inormal kasi masakit magpagaling ang cs talaga pero pag di talaga kaya mommy mas unahin mo po ang safety niyo ni baby. Praying for your safe delivery.

5y trước

Thank you

Depende sa cervix mo sis, kung lalaki sya possible mailabas mo. Ung friend ko kasi 3.9 baby nya, kaso 1cm lang malamang sa malamang paano kakasya ung bata sa ganun kaliit na labasan.. Kaya cs sya

5y trước

Ako kasi from 1cm pagkainduce 9hrs labor naging 9cm kaya na normal ko naman baby ko

Sis believe it or not si baby ko nuon 4.2 nakaabang na sasakyan nun pang hospital para ma CS aq pero nainormal ko sya sis.. Ngaun at d age of 16 5'9 na height nya.. Kaya mo yan sis pray lang

5y trước

Sana nga, makayanan ko.. Thanks

3.5kg baby eh advisable n po for Cs, para sa ma's safe na delivery. May mga instances kc n dahil sa sobrang laki ng baby eh nagkaproblem during delivery. Might as well consider the cs