Baby stuff

Kaway sa mga team November dyan ☺️ excited na ako lumabas si baby. EDD ko po Nov. 24.

Baby stuff
110 Các câu trả lời

ha ? november? anlayo pa ho non pero kumpleto na 😅😍 diba sabi nila bawal muna mag prepare ng gamit ng bby pero good fin yan mami para di na mamili sa kasagsagan ng ncov

4y trước

Last year pa po yang post.

Buti pa po kayo nakapamili na, ako hindi pa. Dapat magstart na kami ni hubby mamili this month kya lang nalockdown ang Cavite. Walang trabaho, walang pera😞😞😞

4y trước

I feel you sis. 😭😥

Ako November 22 EDD ko super excited na mommy. Complete na din gamit na baby at na ready na sya na lang kulang hehe. Congrats sa atin and have a safe delivery ❤

5y trước

Thank you momsh kaya natim yan

Wow! Congrats! God is love and gracious!Sana kami din ng asawa KO, makaipon ng gamit ni baby kahit kakastart palang nya ngayon sa work, by May 2020 pa naman..

5y trước

Pakonti konti lang naman bili sis hanggang sa madami na pala.

Ako next month plang mag istart bumili ng pakunti2 gamit n bby heh kahit isa wala pa ako hawak Due June 21 😅,gudluck po satin mga mommy

hahaa ang aga namn nian momsh ako dpa nakaka pag ganyan kse may pamahiin smin na bumili ng mga gamit pag 8 or 7months na hahaha

4y trước

Lol old post na to

ako po nov4 pero close p din cervix ko at makapal pa din😔.. pero nakakaramdam na po ako ng sakit ng balakang at tyan. ndi n makatulog

5y trước

Same tayo sis nov 4 nag eenjoy p si baby sa tummy. P induce labor na ako sis itong week or p sched na ako for cs.

Wow galing galing naman buti kapa maamshie may gamit kana para kay baby samantalang ako Oct 4 EDD ko ji isang gamit wala pa. Hehe

Ang agaa sis😍 nov. 11 edd ko d pko mkpg pcheck kc my carier dto ng covid nttkot akong lumbas ng bhay.. 😢

4y trước

Ako sis nov 12 edd😅

Ako po november 11 wla pong mabibili kht isa heheh sguru pag nlaman ko na po yung gender ng baby nmin😊