Baby stuff

Kaway sa mga team November dyan ☺️ excited na ako lumabas si baby. EDD ko po Nov. 24.

Baby stuff
110 Các câu trả lời

Ako EDD ko nov. 26 peru wala pa ni isa. di makalabas dhil sa quarantine at nahihilo din ako. congrats po

Last yr, nov 24 din due date ko. Pero napaaga, lumabas baby ko nov 7 hehe skl. Anyway congrats momsh.

God Bless po. I hope this will help. Tips for normal delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

EDD Nov 8 pero close cervix pa rin. Goodluck po satin mga mamsh 😇 first time mom 😊😊😊

5y trước

Goodluck momsh, squat at lakad lakad na po tayo ☺️

Sana all completo na lahat ako kasi ka buwanan kona kaso wala pa akong gaanong gamit😪

Wow 😮 good luck kc makararaus na dn po kau hehhehe at ang cute ng gamit ni baby nyo po....

5y trước

Nanganak na ko momsh nung Nov. 11 pa ☺️

..momshie..sa baby dress dapat kunti lang kasi in 3weeks makikita mo di n yan kasya

4y trước

Mas prefer ko yung 6 months momsh.. Yung baby dress ni lo ko 2 weeks lang nasuot.😆🤣 excited kasi ako mamili.. Bib ang dapat na marami kasi my baby na malungad, at pagdating ng 3 months malungad na nga malaway pa hehe. Sakin mahigit 2 dozen ang bib nya kaso in 2 days or 3 days ubos na.. At wag po muna bumili ng panlakad ni baby.. Saka na pag mejo malaki na kasi mabilis lumaki ang mga babies

Sana all haha sa May pa kami mamimili ni hubby pag alam na namin gender. Aug edd ko.

ay ang saya ang dameng stuff gusto ko ndin mamili kaya lang dko pa alam ung gender

Sked Cs n ang twins ko sa 8..npack ko n mga gamit namin n ddalhin..nkaka excite na😊

5y trước

Gooduck momsh