27 weeks & 5 days

Kaway kaway sa mga Team March EDD.

27 weeks &  5 days
58 Các câu trả lời

March 4 here according sa ultrasound 🙌 pero according sa LMP ay February 29 🙌 baka lumabas pa si baby ng 29 HAHAHA 💗💕❤💖 good luck sa ating lahat 💖❤💕💗

5y trước

Same here mga momshie march 4 baby girl at wla ding manas😍

Team March here...goodluck mga future momshies....excited na me Makita c baby ko soon😆

Team march,..sobra likot ni baby,dko pa alam kung girl o boy,bka nxtwiknpa ultrasound qo

Normal napoba kong yung 7months na naninigas ang tyan??

🙌 Hello to upcoming March and to my upcoming Baby Girl 😍 March 18.

april 5 edd ko pero tingin ko march lng manganganak na ko ehh 😅😂

Exactly 28 weeks today with my baby girl 💖 EDD: March 25, 2020.

March 16 sa Prenatal March 11 sa Ultrasound ❤❤❤ Baby Boy. 😍

5y trước

June 10. EDD ko prenatal is 16 pero sa transV 11..

same po march 31 due date ko po pero advance ni ob ng 1week

March 15. Nag manas n b kau? Aq kc lumabas n manas last monday.

5y trước

Ahh, okay po .. water at gatas lang nga naiinum ko momsh simula nung nagbuntis ako .. kahot juice or softdrinks never akong uminum pala tubig din kasi ako ever since kahit di preggy hehehe, so malayu po pala ako sa pamamanas ..