TEAM MAY !!! ?

28weeks and 1day. Sino ang TEAM MAY dito? Kaway kaway. ? Weeks/Days: EDD:

TEAM MAY !!! ?
57 Các câu trả lời

28 weeks and 5 days Nag spotting po ako kahapon dlwang beses pero bahid In case po ! Pwede na po ilabas ei baby

4y trước

Hoping pa ren na mai normal ko sya

Godluck and Godbless sa ating mga mommy. 💙 Let's all be careful for our baby. #TEAMexcitedForLittleBunny🤰

Meeeee. Good luck sa atin. Edd if May 25, kaso Cs ako kaya 1 to 2 weeks before po sa expected. God bless po

May 23, 2020 27 weeks and 1 day Di halatang preggy pag nakaharap pag side view lang hehe

4y trước

Okay lang mamsh, may mga ganyang magbuntis hindi halata.

26 weeks 2 days ❤️ EDD May 31 excited na makita si baby 😄

27weeks and3 days. May 21 Base on My LMP HINdi pA NAkapaG PaulTrasound 😊

Team May! ❤️❤️ 27 weeks and 6 days today! Edd: May 18 ❤️

4y trước

Godbless sis. 🧡

Edd may 16 pero sabi ni ob april 25 pwede na lumabas si baby :)

4y trước

Wow. Godbless mamsh 💙

26 weeks and 5 days ❤️💕😍

may 20 maliit lang daw..pero makulit namn sa loob

4y trước

oh minsan wheat bread