Post partum blues

Kaway kaway sa mga bagong panganak na inaatake na ng fatigue, sakit sa braso at kung san san pa, puyat tapos dinudugo pa😅 Kaya natin to mga momsh🤱👶💪💪💪

4 Các câu trả lời

There's a light at the end of the tunnel. Lilipas din yan mommy. Pinaka challenging talagang part is yung newborn stage kasi andyan na lahat ng pananakit ng katawan dahil sa panganganak at pagpapadede, pagod, puyat at lahat naghalo halo na at sobrang nakaka overwhelm yung feeling. Kaya yan mommy basta para kay baby. 💕

naku mommy buti kpa nalampasan muna ako pasimula pa lng mag 3 months pa lng si baby ko 3 months na ko puyat namayat na ko sa puyat fatigue everyday feels hahah

Naku balik nanaman c baby ko sa puyatan ngayon. Makailang oras gulong ng gulong bago matulog tas giging ng 3 or 4 tapos 6 na matutulog. Hay ang baby ko talaga

3y trước

saken ngayon lang 8months natutulog magisa ewan lang kung magbabago ulit sleep nya 4months at etong nag 8 lng sya nag sleep sa gabi.

dyosko ako 2 months ko ng nararamdaman yan mula nanganak ako sa puyat ky baby😭😭