hello team MAY....??

Kaway kaway sa nga team MAY... Mga momsh san nio po balak nag give birth? Safe p po b sa mga hospital?...worried lang ng kunti dhl sa virus...ingat po kau and godbless...??

9 Các câu trả lời

No choice po ako mommy sa hospital talaga ako manganak kc CS ako 😥Takot din ako dahil sa covid-19, pray lang po tyo sana mawala na ang covid-19 pag manganak na po tayo 😊

Pwede ka naman sa lying in. Kung sa hospital make sure wala may cases na naka admit na covid. Ung mga may kaya po they preffered ung manganganak po sa pool. Hehehe.

Ako hospital pa dn 🤗 andto ako sa province ko pero luwas pa dn kami sa manila this end of april at dun mag give birth .. Team MAY din anyway 🤗

Sa hospital po. Ayoko home birth, natatakot kasi ako ftm po. I think safe naman po sa hospital yung sa amin kasi walang positive.

Ako po from hospital mag lying in nalang, pero OB padin ang magpapa anak.

4y trước

Sige Mamsh.. salamat.. 😊😊 excited na medyo kabado ako

Lying in ako para safe lalo n dami n pandemic

Hospital kasi first baby and high risk

Team may dn mga sis....lying in poh.

team may po.. sa hospital po.. 😊