Soon to be mommy☺

Kaway kaway sa mga 12 weeks and 5 days pregnant jan☺☺☺☺❤❤❤ano feelings nyo same ba tayo?

5 Các câu trả lời

12weeks 2days here...medyo nagduduwal pa din pero hindi na gaya nang dati....Pray lagi and doble ingat pa din para healthy si baby.

4y trước

Same..haha...😊

Same tayo mamsh 12weeks and 5days din. Maselan ang pagbbuntis may evening sickness lagi masama pakiramdam.

4y trước

Oo nga noh tapos minsan parang kinakapos ka ng hininga lalo na pag busog hehehe

Congrats, buti kpa sis more than 12weeks na. Ako 8 weeks pa lang

4y trước

Thank you sis ❤️

Congrats po

Congrats