???

Kaway kaway jan sa team february,? Sino ng nakapag pa ultrasound ng team february,na kita na ung gender☺☺☺

89 Các câu trả lời

Me between Feb-Mar 1. nxtweek pa balik ko sa OB so baka pwede na mgrequest. Excited na kmi ni hubby. 1st baby after 7 yrs of TTC. Para makapamili narin nga gamit at 7 mos. 😊

Feb 6, 2020. Masyadong maliit pa daw si baby nung nagpa utz ako pero wala daw lawit. Need ko magpa ulit ng utz to confirm. Pero sana baby girl...

me po febrary 9 duedate ko..november of 2nd week pa balik ko sa center..sana utusan na ako magpaultrasound para sa gender ni baby..excited..

Feb 24...tapos 25 bday ko hahaha isang handaan na lang kahit hindi na ako maghanda si baby boy na lang lagi...unico hijo 😊

Feb 29 . TWINS . BOTH BABY GIRL😍 pero hndi na daw ako papaabutin ng 40weeks. So scheduled CS sa 2nd week ng feb😍😁

EDD Feb 22 wala pang US pero yung tummy ko patulis na mababa di tulad nung first baby girl ko. Boy na kaya to?

Ako. Baby boy, Feb 16-22 kita nang OB na pwede nang lumabas si Baby 🤭💓

feb 5 sana mag pa kita na gender nya sa 22 week 😇😇FTM mommy

Feb 27. 5months ako nagpa utz.. Putotoy ang nakita :g.

Feb 13 dko pa alam gender ni baby. Pero ramdam kong boy sya. 😁