Kaway kaway ang team MAY???

I'm 29 weeks &4 days..At ganito na kalaki tummy ko?☺☺Cnu po mga Team MAY Ang Duedate jan????patingin nga po n mga tummy nio???excited much?☺☺

Kaway kaway ang team MAY???
69 Các câu trả lời

Team May here😍😍sobrang excited na .. Nakakainip n din pala pag malapit na goodluck satin momsh 😍❤☝🙏normal nawa 🙏🙏🙏

Sna all makinis ang tummy.. 😊😊 godbess stin mga sis..team may due may 20..baby boy..😇😇

team may din ako sa ultrasound due date 2 pero bilang doon sa ob ko e may 10 d ko tuloy alam kng alin ang tama?

Grabe Mommy ang laki na niya po. 😍😍😍 Team May din po here 🙋‍♀️ 30w & 4d May 26 EDD

31weeks and 1day ako today kakapasok lang ng 8months..May 20 EDD 😊😊 Good Luck sa atin..

Bat tiyan ko ang liit Sabi nila parang 5months lang daw😢😢 #teammay

Ang lalaki pp ng tiyan niyo :( 30 weeks na po..lagi pa rin po ako pinaaalis ng priority. :(

4y trước

Lagi ko po talaga dala medical records ko. Nakikipag away po ako lagi. Kastress lang.

31 weeks and 5 days. Edd may 16,bat gnun medyo maliit un tyan ko compare sa inyo.

32 weeks sakin mamsh...May 8, 2020 EDD ko pero pwede pa daw mabago.. 😊

Inggit ako s atummy mo sis wala kang stretchies 😭😭