Cnu mga MAY manganganak??

Kaway kaway nmn jan sa mga MAY ang Duedte??? Malikot nb c baby nio? 20 weeks and 1day pregnant po Yan po un tummy ko.??

Cnu mga MAY  manganganak??
171 Các câu trả lời

27 weeks napo tummy ko pero mas malaki papo ung baby bump u sis 😁😁

,team may din po ako...ako din kinakabahan k0ag hindi siya magpaparamdam

Ang laki ng tummy mo sakin maliit palang sya pero 5 months na hehe

maliit lang tyan ko 5 months 5 days d pa halata pag nakatshirt ako

EDD MAY 9, 2020. Sana makaraos tayo lahat mga mummy! 😊♥️🙏

Ang laki ng tiyan mo, bakit ako 20!1 weeks and 4 days na :/ maliit pa din

5y trước

Kc cguro mhilig ako kumain at uminom n malalamig,😊pag apat n baby kona ito.

22weeks nako and 1 day pero 1stweek ng Aug.yung due date ko bat po ganon?

5y trước

March 3 papo yang UTZ ko 18weeks palang sya jan pero ngyun 22weeks nkmi

22wks here . May 13 edd ko .. mejo galawgaw na si baby pag umaga 🤣

5y trước

Medyo malaki, malaki na tummy ko dati eh ‘cos of ovarian cyst. Lumaki tiyan ko dahil dun. 😂

anlaki sis . hehe sakin 5 months pero parang busog lang ako

May 1 ♥️ 24weeks pero mas malaki pa tyan mo sakin sis hehe