Cnu mga MAY manganganak??

Kaway kaway nmn jan sa mga MAY ang Duedte??? Malikot nb c baby nio? 20 weeks and 1day pregnant po Yan po un tummy ko.??

Cnu mga MAY  manganganak??
171 Các câu trả lời

21 weeks and 1 day here! Mas maliit tummy ko kaysa sayo momshie hahaha pero nararamdaman ko na likot nya lalo na kapag nakaleft side ako ng higa at kapag happy ako ang likot nya basta lagi ko lang syang yakap para mas feel nya love ko 🥰🥰 May 25 EDD ko 😊

May din po ako pro dq alam anung date llbas c baby kc bngay skin is 8,9@10🙂..bhla na c baby san sia llbas jan😆..turning 24 weeks .sb nla mlki daw tianq pero sa pik nio po prng mas mlaki sainyu kc nakkta ung s pusod prng palabas skin dpa msydo po..

Sakin sis. Mahigit 33 weeks na subrang likot. Halos late na ako mkatulog sa gabi.. Magkaiba kasi kami ng oras ng tulog minsan..pero pag hinahawakan ng lip ko ung tummy ko behave nman..

Hehe yes noon halos d ko sia nararamdaman pero nung mag 8mos na ko pag gcng ako gcng rin sia pag tulog ako tulog din sia hehe.. Tas pag nagalaw sia nakakatuwa na kasi ramdam na ramdam ko na😊

May 8 ako mamsh.. 34weeks and 1day.. 😍super likot ni baby..parang nakikipag boxing sa loob.. 😂 Kaya natin yan mga mamsh..sana mawala na c Covid19.. 🙏🙏🙏

Yes malikot siya lalo na pag hapon palagi din nasa right side kasi siguro lagi kasi nasa ride side ko ang daddy niya, naririnig niya ang boses. 19 weeks na siya.

May 22 here 👋 pero mas malaki pa din bby bump mo po. 😊 hinay hinay lang kase daw pag masiadong malaki si bby ikaw din mhirapan, hehe. Goodluck sis!

5y trước

Wag masiado muna sis...kase sobra lalaki si bby nian...kain mandirigma na lang ikaw pag nasa 8 mons or kabuwanan mo na...para dika mhirapan sa paglabas saknya...ingat on your journey!

EDD: MAY 24 Super likot ni baby sa tummy 🥰 pero nagpre-term labor ako nung Jan 4 naconfine kami and until now bedrest kami dito sa bahay. No work muna 🥰

4y trước

May 5 naman ako, at naconfine din ako nung jan. 11 hanggang jan. 13, till now bedrest din ako..

laki tummy mo mommy sakin 23weeks today pero pag umaga na wala pang kain mukha lang akong busog 😁😁 super mega likot nya wala nang specific time..

May din po EDD ko hihi May 25 🥰 Super likod na ni bibi minsan bandang puson na siya nasipa ewan ko baka umiikot ikot sya sa loob 😹