Cnu mga MAY manganganak??

Kaway kaway nmn jan sa mga MAY ang Duedte??? Malikot nb c baby nio? 20 weeks and 1day pregnant po Yan po un tummy ko.??

Cnu mga MAY  manganganak??
171 Các câu trả lời

parang ang laki mommy ng babybump mo , ako 26weeks and1 day na pero mas malaki sayo. hinay lang sa pagkain mom.😊

5y trước

Ate, biglang lumaki tiyan ko nung December dami food eh. Skl. 😂

20 weeks ka? Pero may ka manganganak? Ako po 27 weeks pero june pa ako manganganak ..baka may mali sa bilang natin

5y trước

Ngaun mas malaki n un tummy ko kc 31 weeks na ako ngaun.may 31 duedte ko ei.mlki tummy ko kc lakas ko kumain

May 27 po ako . Di pa ganon klikot si baby per madalas manigas tyan ko at bumabakt na sya sa tyan ko

Same mommy, may 23 po due date ko malikot na si baby and umaalon na sya sa balat ko 🥰

20 weeks super likot ni baby parang gusto na nyang lumabas liit pa ng tummy ko Hahaha may 30 duedate ko

May 8 due date ko pero maliit yung baby bump.😅 pero okay lang normal naman daw size ni baby sa loob😊

5y trước

Prehas Lang Pala ng ng due, baby girl ba yn o boy

Hellow ako din may 28 Ang duedate Sana 9month bago sya lumabas and Sana Maging okay Ang lahat

22 weeks na. Yes sobrang likot na ni baby lalo pag gabi. May 15 EDD ko pero di pa ganyan kalaki tyan ko..

5y trước

Pareho Tau sis may 15 pero hnde pa ganun kalaki ung bump:)

EDD: May 05, 2020. Sobrang likot na niya. Hihihi pero minsan behave din. 23 weeks and 5 days na.

Yes sobrang likot. 🙋‍♀️ May 24, 2020 here and super laki narin ng baby bump ko. 🤗

5y trước

Nhhrpan krin ba huminga?good day sis