Cnu mga MAY manganganak??

Kaway kaway nmn jan sa mga MAY ang Duedte??? Malikot nb c baby nio? 20 weeks and 1day pregnant po Yan po un tummy ko.??

Cnu mga MAY  manganganak??
171 Các câu trả lời

Me po may 6months plng tummy ko pero sobrang likot tlga..mga 4 1/2 cxa ngstart gmalaw

May din pero bakit ang laki po ng tiyan mo sis???? Sakin hindi pa po halata. 22 weeks na 🤔🤔🤔

5y trước

Ngpaultrasound n ako khpon 20 weeks and 1 day plang ako.peo anlaki n tummy ko,lakas ko kumain kc ei

Ako 20 weeks & 4 days pero di pa sya super likot pero nung nagpaultrasound ako normal naman sya. 😊

5y trước

same

May 28 2020 akin ❤ naway mairaos natin ng maayos ang ating pag labas sa ating mga baby😊

May 26 at wala pa rin baby bump pero malikot na siya 😂 di pa rin alan ng pamilya ko hahaha

Ako sa MAY manganganak 22 weeks and 6days na at sana mainormal delivery ko po ito.

Me po. May 23,2020 💕 Hindi papo masyado kita baby bump parang busog lang po😁 Baby Boy

May 13 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ di ako nag ge gain ng weight,. 😥😥

20weeks din ako pero bat nde ganyan ang tummy ko, due date ko is last week ng may

May 15 due date, pero hindi pa ganyan kalaki bump ko mumsh. 👶 God bless satin 😍😍