???

Kaway kaway jan sa team february,? Sino ng nakapag pa ultrasound ng team february,na kita na ung gender☺☺☺

89 Các câu trả lời

feb 4 excited nako mag pa ultrasound this week po sana mag pakita na saken si baby ko🥰💖

feb. 26, 2020 ayaw ipakita kung ano gender nya suspense daw😂

5y trước

Same tayo sis feb26 pero kita na Gender 4mos plng nagpakita na Agad baby girl sa akin suhi pa daw pero iikot pa nman sabi ng Ob ko.

yung sakin di pa nakita gender nya kasi nakaharang paa nya

5y trước

Kailan ka nag pa ultrasound mommy?

Feb.8 baby boy 😊😊

Me march pa pero last month pa nagpakita

4y trước

marck kpa.po mamshie peo nakita na baby mo??

Feb 27 baby boy.. hoping na di na mgbago, un tlga gusto nmin Ni hubby. kutang2x na kmi SA baby girl🤦😂

4y trước

Wow.. Congrats sis..

Me po 4 months pa lang kita na agad gender

feb 5, baby girl😍😍eto n ung inaantay ko.

Feb 29 2020 here.. 21 PA sked ko.. Hehe

Feb 25.. sa thursday pa sched ng CAS ko..😊