mother in law

May katulad kaya ako dito na palaging sinasabihan ng pangit ng MIL ang anak. Palagi nalang nya sinasabihan ng pangit, blackie, bulldog, brownie, at lahat ito sinasabi nya kahit ako ang may karga sa baby ko at naririnig ko. Kanina umaga sa harap pa ng ibang tao, paulit ulit nya tinawag na pangit pangit pangit yung anak ko. Di po ako nagsasalita kasi currently, sa kanila kami nakatira (thankfully, ilang days nalang magkakaroon na kami sarili place to live separate from them) and out of respect na din dahil matanda na sya, 70 yrs old, and syempre nanay sya ng mahal ko. Sobrang sakit lang minsan kaya di ko maiwasan pansinin. Eto po pala si baby, 3 months old na. 3 buwan nya na rin sinasabihan ng kung ano anong masakit sa pandinig.

mother in law
686 Các câu trả lời

ung eldest daughter ko na 3 yrs old na ngayon is maputi. and ung bunso ko ngayon na 2 months old is d naman ganun kaputi katulad ng ate nya. Pero never ako nakarinig na nilait ng kahit sino ang anak ko na maitim or what siguro takot sila sken kasi kilala nila ko pagdating sa mga anak ko. May nagssbe na maitim daw anak ko pero pa-joke lang naman kasi alm nila mana sa daddy nya ung bunso ko kaya d maputi pero d din naman kaitiman sakto lang. E ung panganay ko maputi un kasi mana sken ung kulay nya.