Trust pill inquiry

Katatapos ko pong makunan last week (August 15). 'Yong bleeding ko din po medyo konti na lang parang patak na lang po sa panty ko hanggang ngayon. Pero ngayong patak lang yong bleeding ko, pwede po ba akong magtake ng trust pill? Kasi binabalak ko po sanang mag talik kami uli ng asawa ko sa after next next week :) thank you po. Comfortable naman na po akong magmake love kami. Kinakabahala ko lang po is ang mabuntis. Salamat po

1 Trả lời

ung ate ko nakunan din last two weeks tas nirecommend ng OB nya magpills sya for 3 mos

3y trước

salamat po. pero pwede ko naman na pong simulan na ngayon or bukas kahit may bleeding pa na patak? actually, parang pahid pahid na lang yong dugo at nakapantyliner na lang din ako ngayon kasi konting dugo na lang talaga ang nalalabas ko. salamat po uli. keep safe :)