TRUST PILLS

Good day! Ask ko lang po sana kung magtake effect na yung TRUST PILL if magtake on the 6th day of menstruation? Thank you

1 Trả lời

Dapat po first day of menstruation sya tinetake. If magtetake po kayo on the 6th day dapat 1 week po kayo walang contact or protected po ang contact nyo. after that protected kana po

3y trước

hello? ask ko lang if safe parin bang uminom ng pills if nauna na yung sex? may po ako nanganak and may din po ako niregla wala papokong family planning non kais i was tested positive nung nanganak ako kaya di ako naasikaso for iud and undecided din nung nakauwi na kais yung injection daw is nakakadry ng balat. its safe parin po bang uminom kahit nauna na yung sex namin ni hubby? and mag cocondom nalang para sure na protected? balak ko sanang mag pills if datnan nako ng regla. okay parin po ba uminom? safe parin po ba? tyia sa sasagot