Contraceptive

Hello mommies. Sino dito gumagamit ng trust pill? May nakatry na ba sa inyo madelay mens since nag start uminom ng pills? In my case kasi since nag start ako magtake ng trust pill, laging nadedelay mens ko. Sure akong di ako buntis kasi never ako nakamiss ng pill. Yun nga lang nagiging irregular mens ko.

1 Trả lời

ok lng po yan mommy .. walang dapt ipagalala kung nging tama nmn ang paginom mo ng pills. ngaadjust lang siguro ang katawan mo sa hormones.