14days delayed, brown discharge,pt

hello po.. nag pt po aq kaninang umaga at dalawa ung ginamit q na brand..ung isang mura na brand po merun xang faint line pero dun sa isang brand e 1 line lang..nagkaroon kc aq ng brown discharge sa araw na dapat period q ung dumating at tumagal xa ng 2days and half...nag pt aq nun after mag spotting pero negative..tapos ito ngaun malabo nmn..patingin naba aq sa Ob?

3 Các câu trả lời

nong February kasi 25 dunogo ako nang buo pero isang gabi lang un tapos nawala din agad tapos ngayon march naman bigla ako niregla pero saglit lang at nawala din agad tapos nong 7 nag pt ako malabo ang isa line rapis bomili ako ibang brand kanina labg ako nag pt pero isang guhit lanf bat kaya ganon

ako sis nag pt ako malabo ang isa pero nag pt ulit ako nang ibang brand pero nega naman na, bakit kaya ganon pero piling ko buntis ako lomalaki tiyan ko at dibdib ko tapos somasakit pa likod ko

Pa-check up kayo if you have the feeling na buntis po kayo just to make sure. It's also possible na maging negative results ng PT basta early pregnancy

12mo trước

masyado pa kasing maaga para mag pt mag pt kpag delay kna ng 1month