okay lang po ba uminom nang alak kapag nasa first trimester?

- kasi po nagawa ko po yun ?

26 Các câu trả lời

Same sis. Hindi ko alam na preggy ako, I was 7 or 8 weeks na pala nung uminom kami kasi umuwi from abroad yung friend ko. Though di naman ako nagpaka lasing talaga and once lang din kaya sobrang thankful ko na tinatamad ako or may work ako pag may nagaaya na magbar during that time. So far at 7 months and 2 weeks, healthy and malikot naman si baby ko sa loob hehe. Pero yes, alcohol is definitely bad for you and the baby. Meron akong kawork, hindi nya din alam na pregnant sya, ilang beses sya naginom and all. Tas bless her baby's soul, ayun po nakunan sya.

Ako nga 3months n pla aq preggy,kung di pa aq nilagnat ndi ko malalaman n buntis ako.,kc cguro nsa 5 besesa ako uminom n alak,kc alm ko nmn ndi ako buntis.nun nilagnat ako,ngpa pulso ako sa mghihilot nmn ,kc ngpahilot ako,kc my lagnat ako.sbi buntis dw ako,kya ngulat ako,ng pt ako pg uwe nmn.din un positve tpos kinaumagahan,dunugo n ako n dinugo tulo tkga dugo ko,kya takbo kmi hospital.at ngayon 20weeks n ako preggy ndi n ako dinugo.buti safe c baby ko.thanks god

Ako non di ko alam na buntis na pala ako ang dami kong nainom kase may handaan samin tsaka di tlga ko.umiinom.nung araw lang na yon di ko din kase alam na buntis na ko. After non puro masusustansya na kinakain ko. Okay naman baby ko nakapanganak na ko.

ako den .. hndi ko pa alam na buntis ako.. naginom pako tas nagyoyosi haha. tapos nag spotting ako. dun ko naisip na mag PT kasi bat hndi malakas regla ko. ayun nga positive. after that pacheck up agad😁😁😁 37weeks and 3 days nako today😁

5y trước

Same tayo ng experience.

No it's not safe. Ako nong 1 month palang tyan ko, naginom ako ng alak with yosi yung result nun 5 times ako nag bleeding then pumunta akong ospital thanks God kasi buhay yung baby.. Lalo na kapag sensitive ka sa pagbubuntis, never drink liqour

Nung di ko pa alam at naconfirmed na buntis ako, palagi kami umiinom alak after work. Pero nung naconfirmed na talaga, tinigilan ko na kasi alam ko nakakasama sa baby at ayaw ko magkaproblema baby ko.

No, pro kong di naman sinasadja wag nalang po uulitin.. Kasi nakakasama talaga. Ako rin nung dko alam na preggy ako nakainom dn ako ng alak di rn sadja.

Better stop it na po. Ako non diko alam na buntis ako nakainom ako pero nung malaman ko tinigil ko na kasi makakasama para sa baby

3 months na baby ko bago ko malaman na buntis ako every other day nag iinom kame sa work . ok nmn bby ko ngaun :')

Hindi ok uminum ng alak ang buntis pero kung di mo naman alam n buntis ka wag mo nlang ulitin bawi ka sa mga vitamins