Mga prutas na kinakain nang buntis

Okay lang po ba na kumain nang ubas/grapes ang isang buntis na nasa huling trimester?

Mga prutas na kinakain nang buntis
3 Các câu trả lời

pwede naman ako since nalaman kong buntis ako 6weeks yan na yung fruits na kinakain kong madalas 27 weeks na ako ngayon syaka ponkan orange di nawawala sa ref yan lakas kong kumain hehehe.. pag apple kasi nakakatamad magbalat pag yan hugasan mo.lagay mo sa ref tapos kada bukas mo ref kada kuha ng grapes at subo mo nalang hehehe...

pwede siguro kung konti lang,mataas po ata sugar ng grapes e

Yes po