okay lang po ba uminom nang alak kapag nasa first trimester?

- kasi po nagawa ko po yun ?

26 Các câu trả lời

Ako 5weeks preggy nag inom ako. Vodka pa naman. Di ko kasi alam na buntis na ko. Sana ok naman si baby ko 😢

Nagawa ko rin po yan, hahaha! Wag nalang po mauulit and alagaan na si baby sa loob ng tummy 😊stay healthy mumsh

5y trước

thankyou po nwoworry po ksi ako ee

Nagawa ko din. Basta sa mga next months, religously take your vitamins :) Magiging ok yan. Hehe

Me too. Diko pa alam na preggy ako. 6weeks na pala. Pero safe naman baby ko

Technically bawal talaga. Wag nyo nalang ulitin mamsh. 😊

Wag nyo nalang po ulitin.. Kasi masama po kay baby

5y trước

Nasa 12 weeks kana momsh. Same din po sa akin 2x po ako nakainom ng alak w/o knowing na preggy .As in lasing ako that time. Ngayon 7 months na po si baby ko. Bawiin nyo nalang po sa vitamins

Wag ka na uminom momshie

Okay lang. 😊👍

Crazy ka ba?

5y trước

Pake mo ba? Hahahahah

Avoid it